Biện pháp cho quầng thâm của mắt
Chăm sóc mắt

Biện pháp cho quầng thâm của mắt

Thiếu ngủ, căng thẳng, dị ứng, hút thuốc, uống rượu, tích tụ nước,…Là những nguyên nhân gây quầng thâm của mắt, khiến nhiều người trông già hơn và không hấp dẫn. Để thoát khỏi tình trạng này, đây là những biện pháp tự nhiên nên thực hiện.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân có khả năng làm sáng da dưới mắt. Trộn dầu hạnh nhân với dầu vitamin E và áp xoa lên trên vết quầng thâm quanh mắt. Để nó qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau bằng nước ấm.

Dưa chuột

Do có đặc tính làm se và làm sáng da, dưa chuột hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng “đôi mắt gấu trúc”. Để sử dụng đúng cách, hãy cắt dưa chuột thành lát, làm lạnh trong 30 phút. Sau đó, đặt chúng lên trên quầng thâm trong 10 phút. Sau đó, lấy ra và rửa lại bằng nước lạnh.

Khoai tây sống

Chứa các chất tẩy trắng tự nhiên quan trọng, khoai tây sống có thể làm sáng quầng thâm và làm giảm bọng mắt dư thừa.

Để sử dụng chúng đúng cách, hãy nghiền một ít khoai tây và chiết xuất nước ép của chúng. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn, thấm bông và xoa lên vết quầng thâm. Để nó trong 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước mát.

Cà chua

Cà chua có đặc tính tẩy trắng mạnh mẽ nhờ đó có thể làm sáng da hiệu quả. Để sử dụng đúng cách, hãy trộn một muỗng cà phê nước ép cà chua với một nửa muỗng cà phê nước cốt chanh. Giờ đây, áp xoa hỗn hợp này lên trên quầng thâm và để nó trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước mát.

Video: 5 cách xóa tan bọng mắt, quầng mắt đơn giản tại nhà

Xóa tan bọng mắt, quầng mắt tại nhà – Nguồn : Emdep.vn

Theo TGTTO

Máy xóa vết thâm mắt Tescom NTE11 (Nhật Bản)
  • Dánh giá của khách hàng về sản phẩm 5.0
  • Chất lượng sản phẩm4.5
  • Giá thành4.5

Máy trị thâm mắt NTE11 sử dụng công nghệ ion âm, nhiệt năng và vi dòng, massage vùng mắt giúp làm giảm mỏi mắt, hỗ trợ điều trị vấn đề thâm quầng mắt. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Hỗ trợ trị thâm quầng mắt rất tốt. Đáng d963 các nàng sở hữu dù giá cả hơi cao chút. Nhưng hiệu qủa nó mang lại thì OK.

XEM CHI TIẾT
4.7Overall Score